Tìm kiếm dự án

Tìm Kiếm Ngôi Nhà Mơ Ước Của Bạn

Thông tin chung

Tên dự án
Khu đô thị Hòa Quý
Chủ đầu tư
Công ty CP Đầu tư Tài chính Bảo hiểm Dầu khí
Địa chỉ
Đường Võ Chí Công, Phường Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Đơn vị phân phối
Công ty CP DV Địa Ốc First Real
Tổng diện tích
415.629 m²
Loại hình phát triển
Khu đô thị mới
Bàn giao nhà
Quý IV năm 2012
Giá bán
4.5 triệu/m²
Quy mô dự án
51 biệt thự đơn lập điển hình, 131 căn biệt thự song lập, 211 nhà phố kinh doanh, 1187 nhà liền kề, 3 tòa tháp trung tâm thương mại

Thông tin dự án Khu đô thị Hòa Quý

Với tổng diện tích 415.629m2, Hòa Quý City được chia làm các khu vực như sau: 129.206m2 dành cho hệ thống giao thông với các tuyến đường rộng từ 12,5m đến 27,5m, cùng 10 điểm nút giao thông kết nối khu đô thị với các trục đường lớn của thành phố và khu đô thị khác.

- 37.500m2 dành cho công viên trung tâm có hồ nước lớn và quảng trường rộng.
- 40.000m2 ven sông được dành cho cây xanh.
- 9.700m2 xây dựng công viên chức năng dành cho thiếu nhi.
- 16.788m2 được sử dụng cho các khu công cộng như trường học, bệnh viện, trung tâm y tế , khu vực thể thao và vui chơi giải trí, trung tâm thương mại…. Đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sinh sống của 8.700 cư dân khu đô thị.

Tất cả các địa điểm quan trọng của thành phố như UBND thành phố, sân bay quốc tế Đà Nẵng, trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, Siêu thị Metro, bệnh viện Đà Nẵng, Làng Đại học, Ga Đà Nẵng, Núi Ngũ Hành Sơn, bãi biển Non Nước, sân golf… Và các di tích lịch sử văn hóa khác đều nằm trong vòng bán kính 7km, từ đây ta có thể di chuyển thuận tiện tới bất cứ địa điểm nào của thành phố chỉ trong vòng 10 phút xe hơi.

Quận Ngũ Hành Sơn nói chung và phường Hòa Quý nói riêng có vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển không gian đô thị của thành phố để đưa Đà Nẵng sánh ngang với các thành phố lớn trong khu vực ASEAN và là điểm nhấn để duy trì vị thế của bãi biển Non Nước - một trong 10 điểm đến đẹp nhất hành tinh. Chính vì vậy, bên cạnh bãi biển Non Nước dài 18km với những khu resort nổi tiếng như Furama Sandy Beach Resort, Hyatt Regency Danang… Và các địa danh văn hóa, lịch sử nổi tiếng như núi Ngũ Hành Sơn với làng đá mỹ nghệ, thành phố đã và đang gấp rút đầu tư những công trình văn hóa lớn như Công viên Văn hóa lịch sử Ngũ Hành Sơn rộng 139ha, vườn bách thảo, tuyến du lịch đường sông huyền thoại nối liền Hòa Quý với Phố cổ Hội An. Với vị trí chiến lược của mình, trong hai năm tới Hòa Quý sẽ trở thành trung tâm của khu vực phía Đông Nam của thành phố Đà Nẵng.

Tổng quan của Khu đô thị Hòa Quý | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Hòa Quý

Hình ảnh dự án cập nhật tháng 12/2016

- Tiến độ quý IV/2016 (ngày 31/12/2016) : Dự án đã hoàn thiện hạ tầng


Dự án đã hoàn thiện hạ tầng
Dự án đã hoàn thiện hạ tầng